Small Font | Big Font       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet
Profile: 1456468≠w=3 Post Profile Edit Profile Private Message Search Profile Alert Admin (Bad Profile) VietSingle.Com

Change Language from Vietnamese
in 'My goal', ..., 'Looking for' to:
Chiều Buồn
 My goal:2  ===>> [[Dù biết rằng mọi sự tùy duyên tôi vẫn mong “làm lại cuộc đời” sớm để ổn định cuộc sống & xây dựng hạnh phúc gia đình.]] ===>> Tìm bạn gái 4 phương trước, nếu hợp tánh tình, có 1 “TÂM” tốt sẽ tiến xa hơn thành BẠN ĐỜI.
 Free Time:  ===>>Thường thường thì tôi rất bận với công việc làm, nhưng nếu rảnh thì thích đọc sách nhiều & lên mạng internet đọc báo / xem phim Tàu ===>>tập thể dục giảm cân; Có ai cũng đang thích ăn kiêng và cũng tập gym thường xuyên không nè ???
 I Am:  No Zalo, No Viber, khỏi tìm bên Zalo, Viber, Facebook cũng không. Chỉ có liên lạc trực tiếp qua phone nhé {nhanh, gọn, lẹ}. Bảy một bốn, bảy 2 sáu, chín một bốn một. Hoặc gửi thư đến Tung990 ( a t ) gờ meo chấm cơm cũng được. ===>> Tôi KHÔNG tứ đổ tường: Nghĩa là KHÔNG cờ bạc; ÍT rượu chè; KHÔNG mê gái trẻ/đẹp ;tôi KHÔNG hút thuốc. ===>> Tui gốc người miền Tây, nhưng đã lớn lên tại Sài Gòn; Tôi tin nhiều vào giáo lý Phật giáo, nhưng cũng ít đi chùa. Hôn nhân được 6 năm và lúc con gái vừa hơn 4 tuổi, thì ly dị (gãy gánh hồi năm 2010.) Hiện thời bé đã 12 tuổi. ===>> Công việc của tôi trong công ty và khoảng 90% thao tác là trên mạng internet. Như vậy, làm việc ở công ty khác cũng dễ dàng. ◇─◇──◇────◇────◇────◇────◇────◇─────◇──◇─◇卐 Mình nghe nhạc nha !! Có 1 lúc mình từng thích bài hát “Trách ai vô tình” của Nhật Ngân dựa trên làn điệu Lý Mỹ Hưng, ◇─◇──◇────◇────◇────◇────◇────◇─────◇──◇─◇卐 1_Hát hay nhất có lẽ là Phi Nhung, tuy nhiên Ngọc Hân hát cũng hay: https://www.youtube.com/watch?v=KWQ-S00U-KU ◇─◇──◇────◇────◇────◇────◇────◇─────◇──◇─◇卐 2_,sau này có dịp thấy người ta chế nhạc cũng nhiều, chỉ có cô gái này hát live hay nhất và cảm động https://www.youtube.com/watch?v=LRSkwYBD_RU ◇─◇──◇────◇────◇────◇────◇────◇─────◇──◇─◇卐 3_Chuyện kể rằng: nhạc sĩ Nhật Ngân có lần phải check-up và ở lại trong bệnh viện để bác sĩ kiểm tra 1 đêm, người nhà vào thăm và cho ông xem 2 bài nhạc 1 và 2, ông thấy cũng OK. Tự nhiên, YouTube giới thiệu đến phần trình diễn của nhóm Nhật Nguyệt, ông xem hết đoạn video clip này xong thì … áp huyết tăng cao. Cũng may, y tá và bác sĩ around, nên không sao. Muốn biết tại sao nhạc sĩ lại lên máu??? mình xem thử nhé https://www.youtube.com/watch?v=UZQ-eKoXzXU {Hi hi, các bài hát là thật, câu chuyện là do mình sáng tác, sorry nhạc sĩ Nhật Ngân.} ◇─◇──◇────◇────◇────◇────◇────◇─────◇──◇─◇卐
 Looking For:  ===>> ===>>“người ấy” là …1 PHỤ NỮ VN sống ở Mỹ [USA]; hiền & thật lòng, tuổi từ 34 đến 44 để nói chuyện/ chia sẻ buồn vui: người miền Nam, hiểu biết, thông cảm, chịu khó, kiên nhẫn; không nóng tính, biết nói chuyện giao tiếp xã hội, có công việc ổn định và khá tốt ===>> nếu thích hợp sẽ tiến xa hơn thành BẠN ĐỜI. ===>> Cảm ơn “người ấy” đã đọc đến dòng chữ cuối cùng này.

Back | Send Email to Chiều Buồn (ID: 1456468≠w=3)Program made by: Quang T Le
Copyright ©2002, 2003, VietFun & VietSingle.