Small Font | Big Font       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet
Profile: 1456470 Post Profile Edit Profile Private Message Search Profile Alert Admin (Bad Profile) VietSingle.Com

Change Language from Vietnamese
in 'My goal', ..., 'Looking for' to:
❤️Mưa Hạ
 My goal:2  ===>> [[Dù biết rằng mọi sự tùy duyên tôi vẫn mong “làm lại cuộc đời” sớm để ổn định cuộc sống & xây dựng hạnh phúc gia đình.]] ===>> Tìm bạn gái 4 phương trước, nếu hợp tánh tình, có 1 “TÂM” tốt sẽ tiến xa hơn thành BẠN ĐỜI.
 Free Time:  ===>>Thường thường thì tôi rất bận với công việc làm, nhưng nếu rảnh thì thích đọc sách nhiều & lên mạng internet đọc báo / xem phim Tàu ===>>tập thể dục giảm cân; Có ai cũng đang thích ăn kiêng và cũng tập gym thường xuyên không nè ???
 I Am:  No Zalo, No Viber, khỏi tìm bên Zalo, Viber, Facebook cũng không. Chỉ có liên lạc trực tiếp qua phone nhé {nhanh, gọn, lẹ}. Bảy một bốn, bảy 2 sáu, chín một bốn một. Hoặc gửi thư đến Tung990 ( a t ) gờ meo chấm cơm cũng được. ===>> Tui gốc người miền Tây, nhưng đã lớn lên tại Sài Gòn; Tôi tin nhiều vào giáo lý Phật giáo, nhưng cũng ít đi chùa. Hôn nhân được 6 năm và lúc con gái vừa hơn 4 tuổi, thì ly dị (gãy gánh hồi năm 2010.) Hiện thời bé đã 12 tuổi. ===>> Tôi KHÔNG tứ đổ tường: Nghĩa là KHÔNG cờ bạc; ÍT rượu chè; KHÔNG mê gái trẻ/đẹp ;tôi KHÔNG hút thuốc. ===>> Công việc của tôi trong công ty và khoảng 90% thao tác là trên mạng internet. Như vậy, làm việc ở công ty khác cũng dễ dàng. ===>> Mình nghe nhạc nha !! 1_Truyện khởi đầu từ Huế: {ngày còn bé thì mưa chỉ đơn giản là mưa; trải qua hơn ½ đời người, thì mưa thường gợi nhớ nhiều tâm sự…} “ngày xưa mưa rơi thì sao, bây giờ nghe mưa lại buồn”.. https://www.youtube.com/watch?v=twNSnDOjC00 2_, sang đến California thì “Cũng may Cali trời mưa ít không như Sài Gòn. Nếu không tôi đã khóc một dòng sông” https://www.youtube.com/watch?v=S8LnmGZdWL4 3_Sau này có dịp, lại được nghe “chuyện 3 mùa mưa” https://www.youtube.com/watch?v=tSGIItdhRt8 Thế là tôi cảm thấy có thể xây dựng lại 1 gia đình mới ☺ (“còn nước” thì “còn tát” mà …) 3 mùa mưa nhé,. hi hi ☺
 Looking For:  ===>> ===>>“người ấy” là …1 PHỤ NỮ VN sống ở Mỹ [USA]; hiền & thật lòng, tuổi từ 34 đến 44 để nói chuyện/ chia sẻ buồn vui: người miền Nam, hiểu biết, thông cảm, chịu khó, kiên nhẫn; không nóng tính, biết nói chuyện giao tiếp xã hội, có công việc ổn định và khá tốt ===>> nếu thích hợp sẽ tiến xa hơn thành BẠN ĐỜI. ===>> Cảm ơn “người ấy” đã đọc đến dòng chữ cuối cùng này.

Back | Send Email to ❤️Mưa Hạ (ID: 1456470)Program made by: Quang T Le
Copyright ©2002, 2003, VietFun & VietSingle.