Small Font | Big Font       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet
Profile: 1465527 Post Profile Edit Profile Private Message Search Profile Alert Admin (Bad Profile) VietSingle.Com

Change Language from Vietnamese
in 'My goal', ..., 'Looking for' to:
Tiên Trần
 My goal:2  No sex! Rất nghiêm túc, ko đùa giỡn. Tìm bạn...Nếu tìm đc đúng ng đúng hoàn cảnh như nhau,thì thời gian quen biết nhau ko phải là vắn đề lớn,nếu yêu thì nên tôn trọng và bắp chấp thời gian, vì chúng ta ko phải còn trẻ, hãy sống cho thật ý nghĩa ko lẵng phí thời gian, và mình có thể kết hôn sớm hơn nếu có thể hi sinh cho nhau về mọi mặt.
 Free Time:  Xem fim và tranh thiêu, cuối tuần đi shopping chơi với con gái.
 I Am:  Tôi là ng Hoa gốc Hoa, rất nghiêm túc, tôi luôn luôn tự trọng và thật thà,vì tôi cũng muốn đc ng khác tôn trọng mình,rất hiền sống thật ko thích đùa giỡn phí thời gian,có lòng tiến xa đến hôn nhân, nếu có thể tin tưởng nhau.(đấy là ng thật hình thật hiện tại của tôi, tuy tôi ko đc đẹp ko duyên lắm,nhưng tôi ko như ng khác dùng hình ảo hay ng thật mà đăng hình giả tạo, vì nguyên tắt của tôi cho là làm hình giả đăng lên nó sẽ nói lên tất cả 1ng có giả dôi có đùa giỡn hay ko? ng khác xem vào hồ sơ là biết) tôi hay nói lên sự thật, có lẻ vì vậy mà đó là khuyết điểm nguyệt chết của bản chất tôi, nên mất duyên.
 Looking For:  Chung thủy, ko cờ bạc,ko nhậu,nghiêm túc có y đi đến hôn nhân, tìm ng cùng hoàn cảnh, có lòng khoang dung thương trẻ con, tuổi từ 45_50, (ko bụng phệ) hii

Back | Send Email to Tiên Trần (ID: 1465527)Program made by: Quang T Le
Copyright ©2002, 2003, VietFun & VietSingle.